Tímarit Máls og menningar með nýjan vef

Penni: Katrín Lilja

Í síðustu viku fór í loftið nýr vefur Tímarits Máls og menningar. Þar mun birtast úrval efnis úr nýjustu heftum Tímaritsins í bland við greinar, viðtöl, ljóð og sögur úr eldri heftum. Vefurinn kemur til með að styðja við prentútgáfu Tímaritsins.

Tímaritið Máls og menningar mun líka færa sig í auknum mæli yfir á samfélagsmiðla til að miðla efni úr Tímaritinu til stærri hóps. Enn er þó aðaláhersla lögð á prentútgáfu tímaritsins. Hér er hægt að skrá sig í áskrift að Tímaritinu og einnig er hægt að nálgast nýjasta hefti í bókabúðum.

Bókadómar munu birtast á vefnum um leið og ný hefti koma út. Þar að auki munu leikdómar Silju Aðalsteinsdóttur, allt aftur að árinu 2008, vera aðgengilegir á vefnum, en þeir birtasta hvergi annars staðar.

Lestu meira

Í ástarsorg í Víetnam

Í ástarsorg í Víetnam

Það má með sanni segja að heimurinn hafi minnkað töluvert í pestarástandinu sem ríkir í heiminum. Ferðalög á milli landa liggja niðri að mestu og sjálf hef ég ekki ferðast út fyrir Íslandsstrendur síðan 2019, eins og eflaust flestir landsmenn. Það því dýrmætt að geta...