Sumarlesturinn hefst í júní!

Þegar skóla sleppir er auðvelt að horfa á eftir krökkunum í útileiki, í sund eða hvað annað sem þeim dettur í hug. Það eru kannski ekkert mjög margir sem leggja áherslu á lesturinn á sumrin, enda finnst of mörgum sem lestur eigi bara heima innan veggja skólans. En lestur á líka að fylgja sumrinu!

Bókasafnið í þínu nágrenni er eflaust með skemmtilegt lestrarhvetjandi verkefni í sumar fyrir þitt barn. Kynnið ykkur málið! Hver veit nema einhver skemmtileg verðlaun séu í boði, eða skemmtileg lokahátíð, eða skemmtileg áskorun?

Okkur í Lestrarklefanum er annt um að börn lesi. Þess vegna ætlum við að tileinka júní barnabókum af öllum stærðum og gerðum, svo þið kæru lesendur getið kynnt börnin í ykkar umhverfi fyrir skemmtilegum bókum. Við lesum bækurnar svo þið getið fundið réttu bókina fyrir ykkar lestrarhest, nú eða bara lesið þær sjálf. Barnabækur eru nefnilega mjög skemmtilegar!

#barnabækur #lestrarklefinn

Lestu þetta næst

Smáar sögur, stór orð

Smáar sögur, stór orð

Smásagan: skáldverk sem hægt er að lesa í einum rykk, við einn kaffibolla, í einni strætóferð, á...

Nútíma Agatha Christie

Nútíma Agatha Christie

Gestalistinn eftir breska spennusagnahöfundinn Lucy Foley kom út í íslenskri þýðingu í apríl 2022....