Léttar bækur og ungir lestrarhestar

heyrdu-jonsiBækurnar um Jónsa og Binnu B. Bjarna eru tilvaldar fyrir krakka sem eru tilbúin í aðeins flóknari lestur en “Ís” og “Sísí sá ás”.

Í bókunum fylgjast krakkarnir með Jónsa eða Binnu. Jónsi og Binna glíma við ýmis vandamál og erfiðleika í hverri bók. Erfiðleikarnir eru allt frá kvíða yfir í siðferðilegar spurningar eins og hvort það sé í lagi að segja ýkjusögur eða skröksögur. Með hverri bók er því hægt að taka með sér einhvern lærdóm.

Bækurnar eru skrifaðar af Sally Rippin, áströlskum barnabókahöfundi og teiknara. Hún hefur slegið rækilega í gegn með bókunum um Binnu og Jónsa. Bækurnar eru með stóru letri og henta því yngstu lestrarhestunum. Bækurnar henta börnum á aldrinum 6-8 ára.

Hits: 10


'Léttar bækur og ungir lestrarhestar' has no comments

Be the first to comment this post!

Would you like to share your thoughts?

Your email address will not be published.

Lestrarklefinn[hjá]lestrarklefinn.is