Vinna síðustu vikna skilar sér loksins núna. Í dag höfum við opnar nýja síðu Lestrarklefans. Ætlunin er að viðmótið sé örlítið einfaldara fyrir lesendur okkar. Við höfum bætt við leslistum í haus síðunnar, þar sem auðvelt er að nálgast leslista með barnabókum. Aðrir leslistar eru einnig aðgengilegir þar. Allar okkar umfjallanir eru einnig áfram aðgengilegar og auðvelt ætti að vera að slá bókinni sem þú ert að velta fyrir þér upp í leitinni. Eða skrolla í gegnum fjölda flokka sem við höfum sett upp.

Við vonum að lesendur okkar nýti sér nýja síðu og njóti vel. Lestrarklefinn er rekinn í sjálfboðastarfi, en öllum er velkomið að styrkja starfið. Einnig seljum við bókapoka með lógói okkar á fyrir 2.000 kr.

Ef þú hefur áhuga á að styrkja Lestrarklefann eða kaupa bókapoka af okkur, hafðu samband við okkur í gegnum netfangið lestrarklefinn (hjá) lestrarklefinn.is.

 

Lestu þetta næst

Aldingarðurinn okkar

Aldingarðurinn okkar

Aldingarðurinn okkar Eden í Tjarnarbíó.  Í Tjarnarbíó hefur salnum verið breytt í náið rými....

Falskur léttleiki

Falskur léttleiki

Eyja er ung kona sem vinnur á fréttamiðli. Hún hefur verið í sambandi síðustu átta árin og býr...

Refarím og kanínukvæði

Refarím og kanínukvæði

Barnabækurnar Sokkarnir hans Rebba og Kanínan vill kúra eru nýlega komnar út í íslenskri þýðingu. Um er að ræða harðspjalda bækur með flipamyndum eftir breska höfundinn Julia Donaldson og hinn þýska myndhöfund Axel Scheffler.

Tifandi rauðar klukkur

Tifandi rauðar klukkur

Sagan Rauðar klukkur (e. Red Clocks) gerist í Norður-Ameríku, í óljósri náframtíð. Þungunarrof eru...